THÔNG TIN CHUNG

Xuất phát từ niềm đam mê khám phá các dòng điện thoại Smartphone, Halo Mobile được biết đến là một trong số ít các cửa hàng điện thoại chuyên cung cấp điện thoại Smartphone mới và cũ uy tín tại Hải Phòng.
 
Tháng 07 năm 2018, hòa vào xu thế phát triển trên Internet, Halo Mobile đã chính thức có website với tên miền: www.phukienhaiphong.com nhằm đáp ứng tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn,Halo Mobile còn chú trọng đến sự phát triển của các nhân viên trong cửa hàng, lợi ích của khách hàng.
 
Đến với Halo Mobile, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết đối với khách hàng:
 
1. Cam kết về giá bán tốt nhất:
 
Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng điện thoại Smarphone cũ – mới uy tín nên chúng tôi luôn cam kết 100% sản phẩm củaHalo Mobile là sản phẩm chính hãng và được bán với giá cạnh tranh nhất, cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.
 
2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:
Halo Mobile luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nokia, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple…
 
3. Cam kết dịch vụ toàn diện:
 
Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng,Halo Mobile cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ nhất. Các dịch vụ tại Halo Mobile: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7.
Liên hệ: 
Cơ sở 1: 100 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng 
Cơ sở 2: 553 đường 5 cũ, Quán Toan, Hải Phòng
ĐT: 0225.6 579 579
Email: halo.vimaru@gmail.com * Website: www.phukienhaiphong.com